Tải về: PC |

Snaptu - Một cho tất cả

transparentBản quyển :

Miễn phí

transparentPhiên bản :

1.3.1

transparentNhà sản xuất :

Snaptu

transparentNgày cập nhật :

2014-08-23

Là chương trình tổng hợp hàng đầu trên BlackBerry, Snaptu tích hợp rất nhiều ứng dụng trong phần mềm như : Dự báo thời tiết, xem kết quả bóng đá, lịch chiếu phim… cùng các trang thông tin và mạng xã hội hàng đầu như BBC, Facebook, Twitter…


Bạn cần theo dõi dự báo thời tiết, cập nhật kết quả của những trận đấu mới nhất hay thậm chí chia sẻ với bạn bè và người thân qua các mạng xã hội lớn. Để làm những việc đấy có lẽ máy bạn cần cài rất nhiều chương trình và mỗi lần truy cập lại phải thực hiện tương đối nhiều thao tác. Snaptu ra đời đã giải quyết triệt để những vấn đề đấy. Chỉ với mội chương trình nhỏ gọn bạn có thể truy cập vào rất nhiều chương trình, các mạng xã hội lớn, trò chơi, các trang thông tin hàng đầu thế giới.

Là chương trình tổng hợp hàng đầu trên BlackBerry, Snaptu tích hợp rất nhiều ứng dụng trong phần mềm như: Dự báo thời tiết, xem kết quả bóng đá, lịch chiếu phim… cùng các trang thông tin và mạng xã hội hàng đầu như BBC, Facebook, Twitter… Điểm mạnh của Snaptu là khả năng tùy biến giúp người dùng có thể tự lựa chọn những ứng dụng có mặt trong phần mềm. Chính vì vậy chỉ với 1 phần mềm nhỏ gọn người dùng có thể sử dụng rất nhiều các tiện ích.