Galaxy Note 3 về Việt Nam với giá 16,9 triệu đồng

Không lâu sau khi chính thức ra mắt tại Berlin (Đức), mẫu smartphone cao cấp nhất của Samsung đã được đưa về Việt Nam và có giá chính thức 16,9 triệu đồng.

So với Galaxy S4 khi mới trình làng thì mức giá 16,9 triệu đối với Note 3 được đánh giá là hợp lý vì máy có bộ nhớ trong thấp nhất 32GB, màn hình lớn và cấu hình cao. Việt Nam là một trong những nước phân phối Galaxy Note 3 sớm nhất. Samsung sẽ tổ chức sự kiện công bố sản phẩm này tại TP HCM ngày 20/9 trước khi bắt đầu bán ra thị trường từ 25/9.

Galaxy Note 3 nằm trong số những smartphone "hot" nhất thế giới giai đoạn nửa cuối năm 2013. Máy mỏng 8,3 mm, trọng lượng 168 gram, màn hình Full HD 5,7 inch, phiên bản ở Việt Nam dùng chip tám lõi Exynos 5 Octa 1,9 GHz, camera 13 megapixel với công nghệ chống rung quang học. Đây cũng là điện thoại đầu tiên trên thế giới tích hợp RAM lên đến 3 GB. Sản phẩm có bộ nhớ 32 GB hoặc 64 GB kèm thẻ nhớ microSD.

Một số hình ảnh chính thức về Galaxy Note 3 về Việt Nam

 

Galaxy-note-3-ve-viet-nam Galaxy Note 3 thuộc dòng phablet (smartphone lai tablet) với màn hình 5,7 inch, thiết kế vuông vắn, nam tính.

Gia-galaxy-note-3-tai-viet-nam Máy có nhiều màu khác nhau, nhưng hai phiên bản đầu tiên bán ở Việt Nam sẽ là màu trắng và đen.

Galaxy-note-3-viet-nam Note 3 có thiết kế mỏng và nhẹ hơn cả Note II dù màn hình tăng lên. Cạnh trái là nút tăng giảm âm lượng.

Đuôi máy có cổng kết nối mới, loa ngoài và khe cắm bút. Đuôi máy có cổng kết nối mới microUSB 3.0, loa ngoài và khe cắm bút.

Giắc cắm tai nghe Phía trên là giắc cắm tai nghe 3,5 mm và cảm biến.

nút nguồn bên cạnh phải của máy Cạnh phải chỉ có nút nguồn.

Máy có viền màn hình mỏng Máy có viền màn hình mỏng.

Note 3 sử dụng chip lõi 8 và RAM 3GB Note 3 sử dụng chip tám lõi, RAM 3 GB.

Camera 13 chấm Camera 13 "chấm" với đèn flash kép, công nghệ chống rung và hỗ trợ quay video 4K.

Chiếc bút S-pen tạo sự khác biệt Một trong những điểm khác biệt của Galaxy Note 3 so với các sản phẩm khác là chiếc bút S Pen.

Thao tác bằng bút S-pen trên màn hìnhKhi bấm nút trên S-Pen và để gần màn hình, máy sẽ kích hoạt các tính năng mới trên Note 3 có tên Air Command với các công cụ như Action Memo, Scrapbook, S Finder, và Pen Windows.

Galaxy sẽ được bán ở Việt Nam từ cuối tháng 9Galaxy Note 3 sẽ được bán ở Việt Nam từ 25/9 với giá 16,9 triệu đồng

Theo: Số Hóa

0 bình luận

Đang tải

Xin mời đặt câu hỏi & bình luận !