Chính sách bảo mật thông tin

QUY ĐỊNH VỀ THU THẬP VÀ SỬ DỤNG THÔNG TIN CÁ NHÂN

 

1 - Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:

Trong quá trình cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tại 365 Mobile, chúng tôi thu thập thông tin của khách hàng với các mục đích:

- Tiếp nhận, xác nhận các đơn đặt hàng của quý khách và tiến hành giao hàng khi quý khách đã đồng ý mua hàng tại 365 Mobile.

- Tư vấn, hỗ trợ quý khách trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm đã mua tại 365 Mobile, hoặc quý khách có nhu cầu tư vấn thêm về các sản phẩm khác.

- Thông báo đến quý khách kịp thời nhất về các thay đổi (nếu có) của công ty (VD: thay đổi địa điểm, mở rộng chi nhánh, thay đổi, điều chỉnh website chính...).

- Gửi đến quý khách những thông tin hữu ích về sản phẩm và dịch vụ, cũng như các chương trình khuyến mãi (nếu có) của 365 Mobile.

 Các thông tin của quý khách hàng tuyệt đối không được sử dụng vào các mục đích chia sẻ, kinh doanh thông tin khách hàng.


2 - Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin của khách hàng chỉ được 365 Mobile sử dụng trong nội bộ công ty, phục vụ cho việc chăm sóc khách hàng, tư vấn khách hàng. Tuyệt đối không chia sẻ, không làm lộ, không kinh doanh thông tin khách hàng.


3 - Thời gian quản lý và lưu trữ thông tin.

365 Mobile thu thập, lưu trữ và quản lý thông tin khách hàng trong suốt quá trình cung cấp sản phẩm, dịch vụ. Trong trường hợp được quý khách yêu cầu, 365 Mobile sẽ huỷ thông tin lưu trữ của quý khách.


4 - Địa chỉ đơn vị thu thập và lưu trữ thông tin.

 Thông tin của khách hàng do Công ty TNHH TM&DV Di Động 365 (365 Mobile) thu thập và lưu trữ.

Địa chỉ: Số 22 Bàn Cờ, Phường 3, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 028.66.760.513

5 - Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

 Quý khách có thể chỉnh sửa, thay đổi thông tin cá nhân bằng cách truy cập vào website: www.365mobile.vn và gửu liên hệ yêu cầu thay đổi thông tin, hoặc gửi email cho 365 Mobile thông qua địa chỉ email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.


6 - Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.

Hiểu được những lo lắng, băn khoăn của khách hàng về những rắc rối, phiền toái từ những việc quảng cáo, spam tin nhắn / email, gọi điện... gây ra, 365 Mobile luôn luôn cam kết tuyệt đối không spam quảng cáo, không chia sẻ thông tin của quý khách. Thông tin khách hàng được quản lý bảo mật tối đa, chắc chắn quý khách sẽ yên tâm khi tin tưởng và cung cấp thông tin cho 365 Mobile.


Chúng tôi luôn luôn trân trọng sự tin tưởng, ủng hộ và giúp đỡ của quý khách hàng. Xin chân thành cảm ơn!

0 bình luận

Đang tải

Xin mời đặt câu hỏi & bình luận !