Chính sách & Quy định chung

QUY ĐỊNH VỀ SỬ DỤNG WEBSITE

 Website: 365 MOBILE ( www.365mobile.vn ) là website thông tin, mua bán, giới thiệu điện thoại , máy tính bảng, phụ kiện, hàng công nghệ... do Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Di Động 365 xây dựng, phát triển và giữ bản quyền. Xin vui lòng lưu ý những quy định dưới đây trước khi sử dụng:

Tất cả những Nội dung, thông tin trên trang web này được cung cấp, cập nhật và phát triển bởi bởi Công ty TNHH TM&DV Di Động 365, được coi như một nơi để tra cứu, tham khảo, tìm hiểu và định hướng thông tin trước khi bạn quyết định mua sản phẩm.

Chúng tôi cập nhật thông tin dựa vào các website, các nguồn tin, các thông cáo báo chí của các hãng danh tiếng. Chúng tôi cũng có tham khảo từ những website công nghệ và thông tin nổi tiếng và uy tín trên thế giới.

Tuy nhiên, chúng tôi vẫn không đảm bảo rằng những thông tin mà chúng tôi cung cấp tại website này là chính xác 100%. Vì vậy, chúng tôi không chịu trách nhiệm về tính pháp lý mà nguyên do từ những thông tin trên website này mang đến những sự rắc rối cho Quý khách.

Chúng tôi cam kết sẽ đem đến những thông tin và thông số chính xác nhất đến cao nhất, những hình ảnh đẹp nhất, những video clips sinh động nhất để Quý khách có được một nơi yên tâm tra cứu về các sản phẩm công nghệ.

Chúng tôi rất trân trọng mọi đóng góp ý kiến, cũng như những phát hiện sai sót tại website này mà trong quá trình cập nhật chúng tôi dù cố gắng nhưng vẫn không tránh khỏi. Chúng tôi sẽ cập nhật chỉnh sửa nội dung liên tục để thông tin luôn được hoàn thiện và chính xác nhất.

Biểu trưng tên miền website 365mobile.vn, logo 365 Mobile đăng trên website là sở hữu của Công ty TNHH TM&DV Di Động 365, đã được đăng ký bản quyền thương hiệu và không được sử dụng lại với bất kỳ hình thức nào.

Xin lưu ý: Vui lòng ghi rõ nguồn tin 365 Mobile khi bạn phát hành lại nội dung từ website này.

Xin trân trọng cảm ơn quý khách đã ghé thăm website!

0 bình luận

Đang tải

Xin mời đặt câu hỏi & bình luận !